ร้อยเรื่องราว
กว่าจะเป็นแรบบิทยิ้ม

Story of brand

จุดเริ่มต้นของแรบบิทยิ้ม

คุณยิม คุณแม่มือใหม่ ที่มีน้องบุ๊งบิ๊งที่แสนน่ารักเป็นลูกสาวคนแรกของครอบครัว คุณแม่ยิมเป็นผู้หญิงสดใส ร่าเริง และรักลูกสาวมาก และที่สำคัญ คุณแม่ยิมเป็นคนช่างสังเกตุ อีกแง่มุมนึง คุณแม่ยิม คือผู้บริหารสาวสมัยใหม่ที่มักชอบแก้ปัญหาให้กับลูกทีมอยู่เสมอ ดังนั้น คุณแม่ยิมจึงมีความสุขมากที่จะได้ช่วยแก้ปัญหาให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่นั้น ให้เข้าใจ เรียนรู้ และชื่นชอบที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นของการใช้ชีวิตระหว่างพ่อแม่มือใหม่และเด็กได้อย่างตรงจุด

A perfect fit for your every day life

เพราะเราเข้าใจปัญหาที่ต้องเจอ

ในส่วนของอุปกรณ์ทานอาหารของน้องเอง ผ่านการเลือกซื้อมาหลายแบรนด์มากๆ ก็ยังไม่ถูกใจ เพราะแต่ละแบรนด์จะมีข้อดี-ข้อเสีย ที่แตกต่างกันไป ดังนั้น จึงเป็นที่มาของ Rabbit Yim ที่คุณแม่ยิมคัดสรรมาแบ่งปันผ่าน อุปกรณ์ทานอาหารเด็ก ซึ่งพัฒนาให้สะดวกและตอบโจทย์ต่อการใช้งานของน้องและคุณพ่อคุณแม่ แบรนด์ Rabbit Yim ยังคงใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เริ่มตั้งแต่การค้นหาวัสดุที่จะนำมาใช้ ต้องได้คุณภาพ ปลอดภัย รูปแบบ สีสัน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และความคุ้มค่าต่อการใช้งานในระยะยาว เพื่อเป็นตัวแทนของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุกคนที่ต้องการส่งมอบความรักและความหวังดีสู่ลิตเติ้ลบันนี่ ที่ต้องการจะทำให้เรื่องของการรับประทานอาหารเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตและพัฒนาการที่ดี

Products for your sweetheart

รักของพ่อแม่...ที่พิสูจน์ได้

เพราะเราเข้าใจหัวอกคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่เพิ่งเคยมีน้องเป็นครั้งแรก และไม่เคยพบเจอกับสถานการณ์ และไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปแบบฉับพลัน อาจจะมีเวลาตัดสินใจและศึกษาน้อย แต่อยากจะใส่ใจลูกด้วยการเลือกสิ่งที่ดี ดังนั้นให้เราเป็นเพื่อนที่เข้าใจคุณพ่อคุณแม่ สื่อสารเรื่องราวดีๆผ่านแบรนด์ Rabbit Yim นะคะ

คำนิยมจากเหล่าพ่อแม่ลิตเติ้ลบันนี่

เพราะมีนมีหลานตัวน้อยที่ต้องดูแล สุขภาพของน้องเลยสำคัญ อย่างพวกอุปกรณ์ที่น้องเอาเข้าปากง่ายๆ ช้อน จาน ชาม เลยต้องเลือกที่ BPA Free และเป็นซิลิโคน Food grade ด้วย Rabbit Yim ตอบโจทย์ แถมน่ารักสุดๆ
คุณณิชารีย์ ชินรัตน์
คุณแม่ลูก 2 ที่เลือกแล้วเลือกอีก จาน ชาม ช้อนส้อม ของใช้สำหรับเด็ก ต้อง Rabbit Yim จริงๆค่ะ เพราะใช้มาหลายแบรนด์ ชอบ Rabbit Yim สุดค่ะ เพราะ สินค้ามีคุณภาพจริงๆ ทั้ง Food Grade, BPA Free ด้วย ไม่ยืด ไม่ย้วย ใช้ได้นาน สะดวกมากๆ รูปแบบและสีสรร ถูกใจน้องๆค่ะ ตอบโจทย์คุณแม่มากค่ะ
คุณปรัชฌานี โนโน
ชอบสินค้าของ Rabit Yim เพราะใช้งานสะดวก ตอบโจทย์มาก จาน ชาม เข้าตู้เย็นหรือเข้าเวฟก็ได้ พกพาไปใช้นอกบ้านก็สะดวก ผมกับภรรยาชอบมากครับ
คุณพีรร์ สันติจิตรุ่งเรือง